กรีน เยลโล่ จับมือกับโรงแรมคิงปาร์ค อเวนิวชูโซลูชัน Cooling as a Service (CaaS)

กรีน เยลโล่ จับมือกับโรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว โรมแรมหรูติดกรุงเทพฯในการนำโซลูชัน Cooling as a Service (CaaS) นวัตกรรมระบบการจัดการพลังงานใหม่ ซึ่งช่วยให้โรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด โดยที่ไม่ต้องลงทุนค่าติดตั้ง ค่าดำเนินการ และค่าบำรุงรักษา อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมเป้าหมายด้านความยั่งยื่นของโรงแรม โดยการนำโมเดล CaaS มาปรับใช้ นอกจากจะช่วยให้โรงแรมสามารถลดค่าไฟฟ้าลงได้อย่างมากแล้ว ยังเป็นการช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และช่วยพลักดันความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

ระบบที่ใช้อยู่ปัจจุบันมีกำลังการผลิตความเย็นที่สูงเกินความจำเป็น ส่งผลให้มีการใช้พลังงานไฟฟ้ามากเกินไป โดยเฉพาะชิลเลอร์และคูลลิ่งทาวเวอร์ปัจจุบัน มีการใช้พลังงานสูงถึง 70% ของการใช้พลังงานไฟฟ้าทั้งหมดของโรงแรม ดังนั้นกรีน เยลโล่ จึงเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพระบบทำความเย็นโดยการปรับขนาดชิลเลอร์และคูลลิ่งทาวเวอร์ให้พอดีกับความต้องการ ด้วยการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หลักภายในทั้งชิลเลอร์ คูลลิ่งทาวเวอร์ และปั๊ม ให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้า

กรีน เยลโล่ ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของโรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว ในการเพิ่มประสิทธิภาพระบบพลังงานเพื่อลดต้นทุนและการดำเนินงานในประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

ประหยัดค่าไฟฟ้าได้ถึงหลักล้านง่ายๆ เพียงติดต่อเราวันนี้ ติดต่อเรา
แชร์บทความนี้
Facebook
Twitter
LinkedIn
X
Pinterest
WhatsApp

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

ทีมงานหารือว่าควรติดแบตเตอรี่โซลาร์เซลล์หรือไม่
Legal

รู้จัก ‘แบตโซลาร์เซลล์’ จำเป็นไหม ควรเลือกติดตั้งหรือไม่ ?

รู้จักระบบโซลาร์เซลล์ให้มากขึ้นก่อนตัดสินใจติดตั้ง ! ควรเลือกโซลาร์เซลล์ระบบไหน ต้องใช้แบตเตอรี่โซลาร์เซลล์หรือไม่ ? มาหาคำตอบกันได้ในบทความนี้

อ่านเพิ่มเติม
ภาพแสดงตัวอย่างการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์แบบไฮบริด
โซลาร์เซลล์

การติดตั้งโซลาร์เซลล์แบบไฮบริด ทำงานยังไง มีข้อดีอย่างไร ?

การติดตั้งโซลาร์เซลล์แบบไฮบริด เป็นระบบที่ผสมผสานระหว่าง On Grid และ Off Grid อยากรู้ว่าการติดตั้งโซลาร์เซลล์แบบไฮบริดทำงานยังไง บทความนี้มีคำตอบ

อ่านเพิ่มเติม
นักธุรกิจกำลังนึกถึงการใช้พลังงานหมุนเวียนในประเทศไทย
โซลาร์เซลล์

เตรียมเปลี่ยนผ่าน สู่การใช้พลังงานหมุนเวียนในประเทศไทย 100%

รู้จักรูปแบบพลังงานทดแทนที่มีอยู่ในประเทศไทยพร้อมแผนพัฒนา ที่ตอบสนองความมั่นคงด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อมุ่งหน้าสู่การใช้พลังงานทดแทน 100%

อ่านเพิ่มเติม

Free consultation